NHỮNG ỨNG DỤNG TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC
Tin đăng ngày: 9/9/2019 - Xem: 2272

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật Bản mà chưa biết bắt đầu từ đâu, ngoài việc có thể tìm đến các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín hay các lớp dạy tiếng Nhật của các giáo viên nổi tiếng thì còn có thể tự trau dồi thêm qua các ứng dụng học tiếng Nhật. Newway xin được đưa ra một số ứng dụng hiệu quả dành cho tất cả các đối tượng học tiếng Nhật đã được khảo sát qua các du học sinh Nhật Bản sau:

1. Minna Nonihongo.

Là ứng dụng tổng hợp toàn diện, ngoài cung cấp cho người sử dụng đầy đủ 50 bài trong giáo trình Minna còn kèm theo từ điển Nhật – Việt; hỗ trợ cả 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana; hỗ trợ học Kanji qua hình ảnh; giáo trình Soumatome N2 và N3 với hơn 1000 câu giao tiếp thông dụng; 20 bài hội thoại luyện phản xạ tiếng Nhật.

Phần mềm bao gồm tính năng chính:

Cung cấp hệ thống bảng chữ cái Hiragana, Katagana và các ký tự đặc biệt để người dùng có thể dễ dàng học những từ vựng tiếng Nhật từ đơn giản đến phức tạp. Ứng dụng còn tích hợp từ điển Nhật - Việt (125.000 từ) và từ điển Việt - Nhật (95.000 từ)

Ngoài ra phần mềm cung cấp trọn bộ 50 bài Minna kèm theo các từ vựng tham khảo; người dùng có thể học 512 từ Kanji bằng hình ảnh; 1945 từ Kanji nâng cao; hơn 1000 mẫu câu giao tiếp thông dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp nội dung Giáo trình Soumatome N2 và Giáo trình Soumatome N3 gồm Kanji, từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe; tích hợp 20 bài nghe luyện phản xạ nhanh với tiếng Nhật.

Hơn nữa, ứng dụng cũng cung cấp tài liệu về các kỳ thi năng lực JLPT các cấp độ và kinh nghiệm học tập từ những người đi trước.

Ứng dụng Mina Nonihongo

1. Mazii Dictionary

Từ điển tiếng Nhật Mazii là công cụ tra cứu tiếng Nhật không thể thiếu của những người học tiếng Nhật. Mazii với những tính năng nổi trội, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Chỉ với 1 cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng dịch từ tiếng Nhật sang ngôn ngữ của bạn nhanh chóng.

Khi dùng Mazii, việc tra từ vựng, đọc các văn bản tiếng Nhật trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Mazii không chỉ hỗ trợ dịch, tra cứu ngôn ngữ của bạn và tiếng Nhật mà còn hỗ trợ cho rất nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Hơn nữa, ứng dụng Mazii còn lưu lại lịch sử tra cứu tiếng Nhật, tiện cho việc tra cứu lại.

Link tải tại đây

Từ điển Nhật – Việt Mazii

1. Series Japanese 1/2/3/4/5 (Lite)

Đây là ứng dụng luyện thi tiếng Nhật được đánh giá tốt nhất cho các cấp độ thi tiếng Nhật. Bao gồm:  Japanese 1 dùng cho luyện thi N5; Japanese 2 dùng cho luyện thi N4; Japanese 3 dùng cho luyện thi N3; Japanese 4 dùng cho luyện thi N2; Japanese 5 dùng cho luyện thi N1.

Ứng dụng Japanese  luyện Language Knowledge (kanji, từ vựng, ngữ pháp) rất tốt và câu hỏi kiểm tra chính xác, hữu ích.

Lưu ý: Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) được miễn phí, từ Japanese 3 trở lên có bản Lite được miễn phí còn bản full sẽ bị tính phí.

Link N5 tại đây

Link N4 tại đây

Ứng dụng Japanese 1 (N5)

1. Sổ tay ngữ pháp tiếng Nhật

Ứng dụng sổ tay ngữ pháp tiếng Nhật với chức năng như một từ điển để dùng để tra cứu các mẫu câu các cấu trúc ngữ pháp một cách thuận lợi.

Đến với ứng dụng  “Sổ tay ngữ pháp tiếng Nhật”, người dùng có thể nhìn thấy hơn 1000 mẫu ngữ pháp, đa dạng, dễ nghiên cứu.

Cụ thể, khi dùng ứng dụng này, bạn có thể: Tra cứu mẫu ngữ pháp theo từ khóa; Đánh dấu mẫu yêu thích; Lưu lại lịch sử các mẫu đã xem.

Link tải tại đây

Sổ tay ngữ pháp tiếng Nhật

1. Anime Japanese

Anime Japanese là ứng dụng vui học tiếng Nhật. Tại ứng dụng này, người dùng có thể học được những câu hỏi, những mẫu câu phổ biến trong anime cũng như trong cuộc sống hằng ngày.

• Không cần phải học cấu trúc quá phức tạp, khó nhớ.
  • Ứng dụng phân chia mục rõ ràng như: Thường ngày, giao thông, thời tiết, thời gian…để bạn dễ tra cứu theo chủ đề.

Ứng dụng vui học tiếng Nhật Anime Japanese

Trên đây là các ứng dụng học tiếng Nhật phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ sơ cấp đến trung cấp đến cao cấp. Chính vì thế người dùng sẽ không phải lo lắng đến việc ứng dụng có phù hợp với trình độ của mình hay không.

Cuối cùng, chúc các bạn học tiếng Nhật hiệu quả và vui vẻ!