Trang chủ | Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC QUỐC TẾ NEWWAY GẶP MẶT, TƯ VẤN VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG VỚI CÁC BẬC PHỤ HUYNH, CÁC EM HỌC SINH

Chiều ngày 05/03/2020, tại văn phòng Công ty Cổ phần hợp tác Quốc tế Newway đã có buổi gặp mặt, tư vấn và ký kết hợp đồng với các bậc phụ huynh, các em học sinh về các chương trình Du học Nhật Bản - Hàn Quốc - Đài Loan.

TT DU HỌC QUỐC TẾ NEWWAY THÔNG BÁO: TUYỂN SINH DU HỌC CÁC NƯỚC HỆ HỌC BỔNG, VỪA HỌC VỪA LÀM NĂM 2020

Bạn muốn học lên đại học, cao đẳng hoặc các trường chuyên môn tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore?

Du học Quốc tế Newway tổ chức hội thảo định hướng Du học tại trường THPT Nguyễn Đức Mậu và Nguyễn Trường Tộ

Tuần qua, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Hợp tác Quốc tế Newway đã tổ chức buổi hội thảo tư vấn, định hướng về Du học và việc làm tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… cho các em học sinh tại hai trường THPT Nguyễn Đức Mậu và Nguyễn Trường Tộ sau khi tốt nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Du học Quốc tế Newway

🎊 Nhân dịp kỷ niệm 6 năm thành lập công ty Du học Quốc tế Newway 25/10/2013 _ 25/10/2019).

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG HÀN QUỐC TẠI VINH

▶▶ Để mở rộng quy mô đào tạo hiệu quả - chất lượng - chuyên nghiệp và hiện đại. Trung tâm Du học Quốc tế Newway tuyển dụng 1 giáo viên tiếng Hàn dạy chính.

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN DỊCH THUẬT TIẾNG ANH – NHÂN VIÊN KINH DOANH

🔥🔥 Công ty CP hợp tác quốc tế Newway hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo du học các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đài Loan, Singapore… Hiện nay công ty Newway là một trong những đối tác tin cậy và uy tín hàng đầu của các trường học ở nước ngoài. Do nhu cầu mở rộng thị trường, công ty chúng tôi cần tuyển dụng thêm các vị trí nhân sự mới cho văn phòng tại Tp. Vinh.

NEWWAY TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG GIỎI TIẾNG ANH

🎯 Yêu cầu: ✔ Tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ. Trình độ Toeic đạt chuẩn châu Âu B2 trở lên. ✔ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng. ✔ Cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc. ✔ Ưu tiên những bạn có kinh nghiệm về du học, xuất khẩu lao động.

10 sai lầm các du học sinh hay mắc phải

Đi du học là một quãng thời gian thú vị. Các du học sinh sẽ được thỏa thích khám phá đất nước, nền văn hoá và con người mới, kết thân với những người bạn mới. Các bạn cũng sẽ được sống trong một nền văn hóa khác biệt cùng với nhiều món ăn chưa từng được thưởng thức và nhiều điều kì thú.

LẮNG NGHE CHIA SẺ CỦA CỰU DU HỌC SINH NHẬT VỪA HỌC VỪA LÀM

“Hãy sống như cây bút chì bạn có thể viết lên những thứ bạn thích mà không sợ sai vì nếu sai bạn có thể xóa và sau mỗi lần gọt bạn lại trở nên sắc nhọn hơn.” Đây là lời chia sẻ đầy tâm huyết của cựu du học sinh Nguyễn Đình Thắng (28 tuổi, quê ở Nghi Hợp - Nghệ An, đã tốt nghiệp trường đại học HIGASHI OSAKA tại Nhật Bản).

[TUYỂN DỤNG GẤP - 3 NHÂN VIÊN KINH DOANH (CHƯA CÓ KINH NGHIỆM SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO)

Nhằm phát triển đội ngũ kinh doanh - Trung tâm du học quốc tế NEWWAY cần tuyển dụng gấp: 3 NHÂN VIÊN KINH DOANH LĨNH VỰC DU HỌC.

NHỮNG ỨNG DỤNG TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC

Nếu bạn đang có ý định học tiếng Nhật Bản mà chưa biết bắt đầu từ đâu, ngoài việc có thể tìm đến các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín hay các lớp dạy tiếng Nhật của các giáo viên nổi tiếng thì còn có thể tự trau dồi thêm qua các ứng dụng học tiếng Nhật. Newway xin được đưa ra một số ứng dụng hiệu quả dành cho tất cả các đối tượng học tiếng Nhật đã được khảo sát qua các du học sinh Nhật Bản sau:

Hội nghị kết nối Doanh Nghiệp Nghệ An - Nhật Bản

Tạo không gian mở cho doanh nghiệp Nghệ An - Nhật Bản giao lưu, kết nối đầu tư Chiều 22/8, tại TP. Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Brain Works Group (BWG) tổ chức Hội nghị Kết nối doanh nghiệp Nghệ An - Nhật Bản (Hội nghị kinh doanh EGA lần thứ 67).

 1   2   3 

 

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Newway
Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.737.889;  Hotline: 0971.972.678

Chi nhánh Đồng Nai
Số 129, đường Trần Văn Xã, KP 3, P. Trảng Đài, Tp Biên Hoà
Tel: 091.838.1889

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số 20, Đường 6, KP Phước Lai, P. Long Trường, Q9, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0971.972.678

Chi nhánh Đắk Lắk
Số 528, Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 0989 866 391

Email: [email protected]
Website : http://duhocquoctenewway.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media
Chat ngay

0971.972.678