ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH LÝ TƯỞNG CHO MÙA ĐÔNG TẠI HÀN QUỐC
Tin đăng ngày: 20/2/2019 - Xem: 2158

ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH LÝ TƯỞNG CHO MÙA ĐÔNG TẠI HÀN QUỐC

Mùa đông Hàn Quốc khá lạnh và có tuyết rơi điều này cũng tạo nên sự thu hút đặc biệt đối với du khách xứ nhiệt đới. Hôm nay hãy cùng Du học Bình Minh điểm danh một vài điểm đến thu hút tại Hàn Quốc trong mùa đông nhé!

1. Trượt tuyết ở Yongpyong

Nhắc đến mùa đông Hàn Quốc thì không thể thiếu trượt tuyệt được. Yongpyong là địa điểm tuyệt vời dành cho các bạn nào muốn thử bộ muôn trượt tuyết này. Hàng năm vào mùa đông khu trượt tuyết tại tỉnh Gangwondo tiếp đón hàng ngàn du khách. Ở tỉnh Gangwondo là nơi đầu tiên đón mùa đông tại Hàn vì vậy tuyết có rất sớm tại đây và kết thúc muộn. Khu trượt tuyết là tổ hợp gồm sân golf, khách sạn, bể bơi lớn tại Châu Á.

Quả là nuối tiếc nếu bạn không đến đây một lần khi đi du lịch tại Hàn Quốc vào mùa đông.

1. Suối nước nóng Yuseong

Đây là một trong địa điểm hot vào mùa đông tại Hàn Quốc. Suối nước nóng Yuseong nằm tại thành phố công nghệ Deajeon. Mùa đông lạnh giá mà không đi trượt tuyết, ngâm mình trong nước nóng thì thiếu đi một nửa hành trình. Suối nước có nhiệt độ từ 50 – 56 độ C rất phù hợp cho các du khách muốn lấy lại một tinh thần sảng khoái.

suoi-nuoc-nong-o-yuseong-97425

1. Tháp Woobang

Đây cũng là điểm đến thú vị khi bạn đi du lịch hay đi học Hàn Quốc tại thành phố Deagu. Tại đây không chỉ bạn có thể ngắm khung cảnh xung quanh mà còn được thưởng thức những món ăn ngon tại dưới chân tháp. Tháp Woobang là một trong những ngọn tháp đẹp nổi tiếng với độ cao 312m so với mặt nước biển.

Tháp Woobang DAEGU

1. Đảo Nami

Đây là hòn đảo nhân tạo nhưng phong cảnh mùa nào cũng đẹp. Nếu bạn là tín đồ của phim Hàn bạn có thể biết đến phim Bản tình ca mùa đông. Phim có nhiều khung cảnh được quay tại hòn đảo xinh đẹp này. Vào mùa đông tuyết phủ trắng xóa các hàng cây tạo khung cảnh tuyệt vời.

bon-mua-dao-nami-8

Ngoài các địa điểm tham quan du lịch bạn cũng có thể thưởng thức những món ăn Hàn Quốc vào mùa đông.

Khoai, hạt dẻ nướng: Đây là món ăn vỉa hè tại Hàn Quốc nhưng hương vị rất tuyệt vời. Bạn có thể dễ dàng mua chúng tại các xe bán đồ ăn ở vỉa hè

Các món ăn vặt: Chả cá xiên, tokbukki,… là những món nóng hổi được bán rất nhiều vào mùa đông

cha-ca

Thịt nướng: Thịt nướng tại Hàn Quốc là món được rất nhiều người dân và du khách yêu thích. Món ăn này có thể ăn vào thời tiết nào cũng được tuy nhiên cảm giác mùa đông lạnh ngồi cạnh bếp nướng nghi ngút bạn sẽ thấy thú vị hơn. Hãy gọi thêm một chai Soju để tặng vị ngon của thịt nhé.

Mùa đông đang diễn ra rồi tranh thủ tới Hàn để thưởng thức thôi!!!