CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC > DU HỌC NHẬT BẢN
THẦY KO RYO HỌC VIỆN GIÁO DỤC NGOẠI NGỮ KOBE “TÔI VÔ CÙNG NGẠC NHIÊN TRƯỚC SỰ CHUYỂN MÌNH CỦA NEWWAY”
Tin đăng ngày: 6/9/2019 - Xem: 1031
 

Vào chiều 04/09/2019, trong chuyến thăm trở lại của thầy Ko Ryo - Trưởng phòng Đào tạo, đại diện cho Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe tại công ty du học quốc tế Newway đã thể hiện rõ sự vui mừng trước sự thay đổi của công ty du học quốc tế Newway so với chuyến thăm trước đó. Thầy Ko Ryo phát biểu “Tôi vô cùng ngạc nhiên vì sự chuyển mình của Newway”, cụ thể là về cơ sở vật chất được đầu tư rất khang trang, thiết bị phục vụ việc học tập đầy đủ, hệ thống giảng viên được đào tạo chuyên  nghiệp. Đồng thời nhấn mạnh sự chuyển mình này sẽ làm vững mạnh thêm nền tảng vốn có của Newway suốt nhiều năm hoạt động uy tín vừa qua.

Upload

Công ty du học quốc tế Newway tại địa chỉ mới

Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe được thành lập năm 2009 tại thành phố Kobe, thành phố nằm giữa núi và biển của Nhật Bản. Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe là một trong những học viện đào tạo tiếng Nhật chất lượng và uy tín tại khu vực. Tại đây, ngoài được đào tạo tiếng Nhật, học sinh quốc tế còn được trải nghiệm để hiểu rõ hơn về những nét văn hóa đặc trưng của nước Nhật.

Upload

Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe

 

Mục đích chính trong chuyến thăm của thầy lần này là gặp mặt những học sinh đang chuẩn bị sang Nhật nhập học tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe vào tháng 10/2019. Thầy Ko Ryo trực tiếp hướng dẫn với học sinh đang được đào tạo tại trung tâm du học quốc tế Newway về những điều cơ bản cần chuẩn bị khi sang Nhật như những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hằng ngày; những nguyên tắc trong lối sống của người Nhật đơn giản như việc phân loại rác; những khác biệt văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam… Hay đến những vấn đề khó khăn có thể nảy sinh trong quá trình sang hòa nhập với môi trường mới. Thầy khẳng định nhà trường sẽ hỗ trợ tối đa cho học sinh về vấn đề nhập học, chỗ ở cũng như đảm bảo giới thiệu việc làm cho học sinh để tạo điều kiện cho học sinh học tập và làm việc tốt nhất có thể. Sự dặn dò chu đáo, tận tình của đại diện Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe đã đem đến sự yên tâm cho học sinh cũng như không khí ấm áp, gần ũi cho buổi gặp mặt.

Upload

Thầy Koryo chỉ dẫn tận tình cho học sinh

Bên cạnh đó, thầy Ko Ryo cũng có sự khen ngợi dành cho học sinh đang được đào tạo tiếng tại trung tâm du học quốc tế Newway bởi vì trong một thời gian không dài mà học sinh đã có thể tự tin giao tiếp với thầy.

Bên cạnh đó, thầy Ko Ryo cũng có sự khen ngợi dành cho học sinh đang được đào tạo tiếng tại trung tâm du học quốc tế Newway bởi vì trong một thời gian không dài mà học sinh đã có thể tự tin giao tiếp với thầy.

Upload

Thầy Ko Ryo kiểm tra năng lực tiếng Nhật của học sinh

Ngoài ra, thầy Ko Ryo nhấn mạnh, tính tự lập là tiền đề căn bản tạo nên sự thành công cho người Nhật Bản. Vậy nên khi học sinh quốc tế sang học tập và làm việc tại Nhật Bản cũng sẽ cần và sẽ được rèn luyện đức tính tự lập, một đức tính không thể thiếu của những người thành đạt.

Upload

Du học sinh quốc tế tốt nghiệp tại Học viện giáo dục ngoại ngữ Kobe

Chuyến thăm và làm việc của thầy Ko Ryo đại diện của Học viện giáo dục ngoại ngữ quốc tế Kobe dành cho công ty du học quốc tế Newway đã diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn những tiềm năng mới trong tương lai ho sự hợp tác của cả hai bên.

<< Chương trình Du học >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Newway
Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.737.889;  Hotline: 0971.972.678

Chi nhánh Đồng Nai
Số 129, đường Trần Văn Xã, KP 3, P. Trảng Đài, Tp Biên Hoà
Tel: 091.838.1889

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số 20, Đường 6, KP Phước Lai, P. Long Trường, Q9, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0971.972.678

Chi nhánh Đắk Lắk
Số 528, Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 0989 866 391

Email: [email protected]
Website : http://duhocquoctenewway.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media
Chat ngay

0971.972.678