CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC > DU HỌC NHẬT BẢN
CHỦ TỊCH HĐQT TRƯỜNG HỌC VIỆN NHẬT NGỮ AIT TUYỂN SINH DU HỌC SINH KỲ BAY THÁNG 10/2020 TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC QUỐC TẾ NEWWAY
Tin đăng ngày: 16/3/2020 - Xem: 1679

Sáng ngày 16/3/2020,  tại văn phòng công ty cổ phần Du học Quốc tế Newway, diễn ra buổi gặp mặt tuyển sinh giữa trường Học viện Nhật ngữ AIT và công ty cổ phần Du học Quốc tế Newway.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía trường Học viện Nhật ngữ AIT, có chủ tịch HĐQT – Thầy Shigehiro Ito. Về phía công ty cổ phần Du học Quốc tế Newway, có chủ tịch HĐQT – Ông Lê Duy Sơn; Giám đốc điều hành – Ông Nguyễn Đình Thắng.

Nội dung chính của buổi gặp mặt bàn về việc tuyển sinh các bạn du học sinh Việt Nam cho trường Nhật ngữ AIT kỳ bay tháng 10/2020 sắp tới. Cũng trong buổi gặp mặt, đại diện trường Học viện Nhật ngữ chia sẻ nguyện vọng muốn hợp tác lâu dài với công ty Du học Quốc tế Newway.

Buổi gặp mặt giữa đại diện trường Học viện Nhật ngữ AIT và công ty cổ phần Du học Quốc tế Newway

Sau buổi gặp mặt, trao đổi, đại diện hai bên đã đồng ý hợp tác. Cùng nhau cố gắng, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh khi theo học tại Nhật Bản. Đồng thời, tạo ra bước đệm vững chắc cho các bạn du học sinh đạt được những thành công lớn sau thời gian học tập tại xứ sở hoa anh đào.

Đại diện hai bên bắt tay nhau đồng ý hợp tác lâu dài

Trường Học viện Nhật Ngữ AIT được thành lập năm 2016, tọa lạc tại thành phố Narita, tỉnh Chiba, cách thủ đô Tokyo Nhật Bản khoảng 30km. Với lịch sử hoạt động giáo dục khá trẻ nhưng trường Học viện Nhật ngữ AIT đã khẳng định chất lượng đào tạo của mình ngay từ những ngày đầu thành lập.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường Học viện Nhật ngữ AIT thu hút được đông đảo số lượng các du học sinh đến từ các nước trên thế giới như: Nepal, Việt Nam, Philippines, China, Trung Quốc, Thái Lan và một số quốc gia khác. Các du học sinh trường Học viện Nhật ngữ AIT luôn được nhà trường hỗ trợ tìm việc part time như: Làm việc tại các cửa hàng tiện lợi, nhân viên phục vụ quán cafe, nhà hàng,..

Du học sinh theo học tại trường Học viện Nhật ngữ AIT

Chương trình đào tạo của trường Học viện Nhật ngữ AIT vô cùng phong phú và đa dạng, được soạn thảo bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm. Các bài học vô cùng sinh động, chắc chắn sẽ giúp các bạn tiếp thu được những kiến thức hữu ích để giúp bạn sớm giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật.

Điều kiện du học Nhật Bản tại trường Học viện Nhật ngữ AIT không quá phức tạp, các bạn du học sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Các bạn học sinh lớp 12.

- Hoặc các bằng cấp khác như: trung cấp, cao đẳng, đại học,...

Thời khóa biểu trường học viện Nhật ngữ AIT luôn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có thêm thời gian để làm việc bán thời gian, kiếm thêm thu nhập trang trải việc học tập. Cụ thể:

- Thời gian học tập từ thứ 2 đến thứ 6 (5 buổi/tuần – 20 tiếng).

- Thời gian 1 tiết học là 45 phút.

- Buổi sáng: 9:00 – 12:30.

- Buổi chiều: 13:20 – 16:50.