TƯ VẤN DU HỌC > NGÀNH NGHỀ TIÊU BIỂU
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH Y DƯỢC
Tin đăng ngày: 20/2/2019 - Xem: 2017
 
Ngày nay Y học hiện đang trở thành ngành học có sức hút lớn nhất đối với các bạn trẻ quốc tế bởi sức ảnh hưởng của nó với cuộc sống. Cuộc sống được nâng cao vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được quan tâm nhiều hơn. Hàn quốc là một trong những quốc gia đang nhận được sự quan tâm của sinh viên châu Á...
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH Y DƯỢC
Ngày nay Y học hiện đang trở thành ngành học có sức hút lớn nhất đối với các bạn trẻ quốc tế bởi sức ảnh hưởng của nó với cuộc sống. Cuộc sống được nâng cao vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được quan tâm nhiều hơn. Hàn quốc là một trong những quốc gia đang nhận được sự quan tâm của sinh viên châu Á. Đây không chỉ là quốc gia có ngành y phát triển trong khu vực và trên thế giới mà còn mang đến cho sinh viên những cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Hàn Quốc tỉ lệ dân số đang có xu hướng già hóa. Số người lớn tuổi đang ngày càng tăng và con cái của họ ại bận bịu với việc làm ăn, tập trung kiếm kinh tế cho gia đình chính vì vậy việc chăm sóc ông bà hay cha mẹ mình khi họ đã lớn tuổi là điều rất khó tại Hàn Quốc có rất nhiều viện dưỡng lão được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho những người lón tuổi. Chính vì vậy điều dưỡng được coi như là một nghề rất cao quý khi mà tại đất nước Hàn Quốc, chọn cho mình con đường đi du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng là một quyết định đúng đắn của sinh viên Việt Nam.

Có cực nhiều trường đại học tại Hàn Quốc đào tạo ngành điều dưỡng như đại học đất nước Seoul , đại học Kyung Dong, đại học Yonsei, . . . . và nhiều trường khác. Với chuyên ngành đào tạo: giải pháp điều trị, phục hồi sức khỏe, thực hành điều trị hồi phục và hồi phục thính giác, ngôn ngữ.
 
du hoc han quoc
Du học ngành điều dưỡng
 
Chọn học chuyên ngành điều dưỡng bạn có thể được hưởng nhiều ưu đãi từ chính phủ Hàn Quốc tương trợ trong quá trình du học như: Được miễn phí tư vấn chọn trường học có lí với kỹ năng tài chính và học lực của bản thân mình , miễn phí học tiếng Hàn từ 3 - 4 tháng tại Việt Nam , được tham gia thi tuyển và học tiếng Hàn tại các trường công lập tiếng Hàn uy tín, chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp và được nhận bằng và visa gia hạn t/gian làm việc tại quốc gia này .

Không những thế trong mai sau có thể Việt Nam cũng là một quốc gia hiện đại hơn trong ngành chăm sóc sức khỏe này. So chung với những nước phát triển hiện đại cao thì việc được chăm nom y tế cũng được coi là những bước quan trọng hơn cả. Được nhiều bệnh viện cũng như xã hội cần đây là cơ hội việc làm của bạn sẽ được mở rộng không những bạn có cơ hội làm việc tại các viện điều dưỡng của Hàn Quốc mà cơ hội làm việc ở tại chính quốc gia của mình là rất cao.

Đối tượng du học Hàn Quốc ngành điều dưỡng
-  Nam/Nữ trên 18 tuổi và dưới 30 tuổi;
-  Đã tốt nghiệp THPT;
-  Nhà trường sẽ về phỏng vấn trực tiếp;
-  Đối với du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam thì có thể phải thi đầu vào;
Thời gian học bậc đại học là 6 năm.
 
 du học hàn quốc ngành điều dưỡng
Du học hàn quốc ngành điều dưỡng
 
Học ngành điều dưỡng ở Hàn Quốc như thế nào?

Khi các bạn đã quyết định lựa chọn học ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc, thông thường sẽ phải trải qua hai giai đoạn đào tạo đó là:

– Giai đoạn 1: khoảng từ 6 tháng tới 1 năm để học tiếng Hàn Quốc

– Giai đoạn 2: khoảng 2 năm theo học tại các trường chuyên môn điều dưỡng và thi lấy “Chứng chỉ chăm sóc sức khỏe cộng đồng” – đây là giấy phép hành nghề điều dưỡng tại Hàn.

– Giai đoạn 3: học liên thông tại một trường đại học điều dưỡng tại Hàn Quốc 

Các chuyên ngành điều dưỡng tại Hàn mà bạn có thể lựa chọn để theo học đó là:

– Phương pháp điều trị

– Phục hồi sức khỏe

– Thực hành điều trị hồi phục và hồi phục thính giác, ngôn ngữ.

Các cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc tại một số trường đại học lớn như Đại học Chung Ang – Top trường đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hàn Quốc, Đại học Ajou, Đại học Quốc gia Chonbuk... Tại đây bạn sẽ luôn được đào tạo với môi trường học tốt nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất. Bên cạnh đó bạn sẽ có những tiết học thực hành tiếp xúc trực tiếp tại các viện dưỡng lão để nâng cao kĩ năng chăm sóc tốt cho người lớn tuổi. 
 
Danh sách trường có chất lượng đào tạo y học, điều dưỡng tốt nhất tại Hàn Quốc

1.Khoa điều dưỡng thuộc trường Đại học Hanil

Khoa Điều dưỡng của trường đại học Hanil là một trong những khoa đứng đầu về đào tạo ngành điều dưỡng tại Hàn Quốc. Cũng như các khoa khác, trường chủ trương đào tạo các sinh viên để có được sự quan tâm thích đáng và trách nhiệm hướng tới dịch vụ xã hội dựa trên triết lý cót lõi của các trường đại học phát triển tinh thần đạo cơ đốc giáo cũng như bồi dưỡng phát triển của các y tá đã được định hướng từ Cơ đốc giáo đối với sức khỏe toàn diện thông qua sự thống nhất niềm tin Cơ đốc giáo và điều dưỡng chuyên ngành, dựa trên những gì con người cần và mong chờ trong cuộc sống.

Mục đích của việc đào tạo là nhằm thực hành chăm sóc toàn diện nhằm cải thiện sức khỏe của bệnh nhân bằng những chương trình được sàng lọc và mối quan hệ tương quan lẫn nhau giữa con người,môi trường, sức khỏe, điều dưỡng cùng với đức tin của đạo Cơ đốc với phương châm “nghiên cứu sự thật, thực hiện quyền tự do và hành nghề vì tình yêu”.
 
2.Học y học tại Đại học Chung – Ang

Đại học Tổng hợp Chung Ang là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại. Đại học Chung Ang luôn được biết đến với chất lượng giáo dục vượt trội và những ưu đãi đặc biệt cho sinh viên quốc tế với những suất học bổng giá trị trường luôn tạo ra môi trường học tốt nhất cho sinh viên nghiên cứu và phát triển những kiến thức được học tại giảng đường.
Cơ hội du học Hàn Quốc ngành Y
Cơ hội du học Hàn Quốc ngành Y
 
3. Đại học Ajou

Trong danh sách top trường đào tạo ngành y tại Hàn Quốc không thể không kể đến đại học Ajou. Hiện nay, Ajou có 10 phân viện tại Hàn Quốc và hơn 14.000 sinh viên theo học và nghiên cứu.

Khoa Y tại Ajou đào tạo song song ngành y học phương tây và phương đông, tích hợp những ưu điểm của Tây y và Đông y trong nghiên cứu và học tập, khoa hoạt động dưới sứ mệnh đào tạo sinh viên thành các chuyên gia y tế với tính chuyên nghiệp và phong thái làm việc tốt, định hướng tương lai rõ rang, sinh viên tốt nghiệp Ajou mang trong mình một vai trò hàng đầu trong việc đóng góp vào sứ khỏe và sự tiến bộ của ngành Y học.

4. Đại học Quốc gia Chonbuk

Được thành lập từ năm 1947, Đại học Quốc gia Chonbuk luôn nằm trong top trường đào tạo ngành y tại Hàn Quốc. Trường cũng luôn nỗ lực để trở thành một trong 100 trường đại học lớn nhất thế giới vào năm 2020. Hiện, trường có hơn 2000 khoa viện và chào đón hơn 30000 sinh viên nhập học vào mỗi năm.

Khoa Y của trường cung cấp rất nhiều khóa học ở bậc đại học và sau đại học, bao gồm thạc sĩ và tiến sĩ, các chương trình thạc sĩ cho y tá chuyên nghiệp (lão khoa, khối u, tế bần) và thạc sĩ cho ngành giáo dục điều dưỡng. Khoa hoạt động dưới sứ mệnh theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để làm nên những bậc thầy Y học xuất sắc nhất.

Khoa Y của những trường trên  cung cấp rất nhiều khóa học ở bậc đại học và sau đại học, cao đẳng, các chương trình đào tạo cho y tá chuyên nghiệp (lão khoa, khối u, tế bần) và thạc sĩ cho ngành giáo dục điều dưỡng. Khoa hoạt động dưới sứ mệnh theo đuổi phương pháp giảng dạy và nghiên cứu để làm nên những bậc thầy Y học xuất sắc nhất và tận tâm
Tư vấn du học khác:
Những điều cần biết về chi phí du học Hàn Quốc (28/11/2019)
Những điều cần biết về điều kiện và chi phí du học Nhật Bản (27/11/2019)
Quy trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc (27/11/2019)
Một số điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ vào đại học Nhật Bản (28/9/2019)
1001 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐI DU HỌC ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC (21/9/2019)
Những số điện thoại KHẨN CẤP bạn cần nhớ ngay (18/9/2019)
Đi du học Nhật Bản bị ốm bạn sẽ làm gì? (16/9/2019)
Nên hay không nên du học Hàn Quốc? (11/9/2019)
Những lưu ý khi sử dụng tàu điện tại Nhật Bản (20/2/2019)
Những phương tiện đi lại chủ yếu của du học sinh tại Nhật Bản (20/2/2019)
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH TRUYỀN THÔNG (20/2/2019)
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH Y DƯỢC (20/2/2019)
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH (20/2/2019)
BẠN BIẾT GÌ VỀ DU HỌC HÀN QUỐC HỆ VỪA HỌC - VỪA LÀM (20/2/2019)
CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC TỪ KHI CÒN LÀ HỌC SINH CẤP 3 (20/2/2019)

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Newway
Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.737.889;  Hotline: 0971.972.678

Chi nhánh Đồng Nai
Số 129, đường Trần Văn Xã, KP 3, P. Trảng Đài, Tp Biên Hoà
Tel: 091.838.1889

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số 20, Đường 6, KP Phước Lai, P. Long Trường, Q9, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0971.972.678

Chi nhánh Đắk Lắk
Số 528, Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 0989 866 391

Email: [email protected]
Website : http://duhocquoctenewway.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media
Chat ngay

0971.972.678