TƯ VẤN DU HỌC > NGÀNH NGHỀ TIÊU BIỂU
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH
Tin đăng ngày: 20/2/2019 - Xem: 2046
 
Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy cảu các sinh viên và giảng viên. Khi đi du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh, bạn sẽ được đào tạo lý thuyết về kỹ thuật số và vi xử lý, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ thuật điện – lạnh, ngôn ngữ lập trình, sửa chữa nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp...
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH

Du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh


Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm các ngành kỹ thuật luôn được nhiều sinh viên lựa chọn, đặt biệt là du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh. Lý do vì sau ngành này được nhiều du học sinh lựa chọn như vậy. Mời các bạn theo dõi bài viết sau:
 

Hàn Quốc có môi trường học tập tốt


Hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy cảu các sinh viên và giảng viên. Khi đi du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh, bạn sẽ được đào tạo lý thuyết về kỹ thuật số và vi xử lý, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ thuật điện – lạnh, ngôn ngữ lập trình, sửa chữa nâng cấp các hệ thống điện lạnh công nghiệp.
 
Du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh
Du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh

 
Đồng thời các bạn sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp, công ty, các tập đoàn lớn. Trong quá trình thực tập tại đây, nếu như bạn để lại ấn tượng tốt cho doanh nghiệp hay công ty, tập đoàn nào đó thì khả năng bạn sẽ giữ lại làm sau khi tốt nghiệp là rất cao.
 

Cơ hội việc làm lớn sau khi ra trường


Ngành điện tử điện lạnh hiện nay tại Hàn Quốc đang rất phát triển, với nhiều công ty hàng đầu như Samsung, LG, Hyundai. Bên cạnh đó thì dân số Hàn Quốc ngày càng già đi nên Hàn Quốc cần một lượng lớn nguồn lao động có kinh nghiệm từ nước ngoài. Vì vậy sau khi tốt nghiệp, bạn có thể tìm được một công việc với mức lương thật hậu hĩnh tại Hàn Quốc.

Tuy nhiên thì đa số các bạn du học sinh nước ta lựa chọn về nước để phát triển sự nghiệp. Bởi vì hiện nay đã có rất nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam với số vốn đầu tư lên đến hàng tỷ. Với bằng chuyên ngành điện tử điện lạnh do các trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc cấp cùng với khả năng tiếng Hàn của bạn. Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam, cơ hội tìm được một công việc tại các công ty lớn của Việt Nam hay Hàn Quốc là rất cao.

Hiện nay có rất nhiều công ty Hàn Quốc đang có xu hướng đầu tư vào  Việt Nam khá nhiều. Với đặc điểm nổi bật như chi phí nhân công thấp, đội ngũ lao động Việt Nam có tay nghề cao và tiềm lực tiêu thụ các sản phẩm công nghệ điện tử tăng mạnh nên nhiều tập đoàn lớn của Hàn Quốc đang đầu tư rất mạnh ở Việt Nam. Chính vì các lý do đó mà du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh sẽ hứa hẹn là một ngành hot cần nguồn nhân lực tại Việt Nam.
Có nên du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh
Có nên du học Hàn Quốc ngành điện tử điện lạnh
 
Từ đó, các ngành công nghiệp như: khai thác, chế tạo máy, tự động hóa, lắp láp cũng được mở rộng. Đây là mảnh đất màu mỡ cho những du học sinh tại Hàn Quốc đặt biệt là các bạn có vốn tiếng Hàn và có chuyên môn về điện tử điện lạnh tốt.

Nhóm ngành điện tử : Điện tử Viễn thông, điện công nghiệp và dân dụng, điện tử tin học, điện lạnh, cơ điện tử, điện tử Công nghiệp, công nghệ kỹ thuật điện tử.
 
Đối với nhóm ngành điện tử thì ngoài các kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cơ bản thì theo học nhóm ngành này sinh viên được đào tạo về lý thuyết mạch, kỹ thuật điện – điện tử, kỹ thuật số và vi xử lý, ngôn ngữ lập trình. Khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các khu công nghiệp và các đài phát thanh truyền hình, các công ty sản xuất và lắp ráp thiết bị điện tử, các công ty có hệ thống điện – điện tử, công ty tư vấn, thiết kế và xây lắp điện....

Đối với ngành điện lạnh thì sinh viên được đào tạo tổng hợp các kiến thức cơ bản của kỹ thuật điện - lạnh, điện lạnh công nghiệp và có khả năng tham gia thiết kế, triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến và nâng cấp các hệ thống điện lạnh.

Các kỹ sư ngành điện lạnh có thể đảm nhiệm các công việc tại các cơ sở sản xuất, các cơ quan quản lý khoa học – công nghệ có liên quan đến các chuyên ngành công nghệ nhiệt, điện lạnh và điều hoà không khí, có thể về công tác ở các tổ kỹ thuật cơ điện lạnh để đảm bảo công việc vận hành, bảo dưỡng các hệ thống lạnh hệ thống điều hòa không khí của các cơ quan, công sở quan trọng của nhà nước. Cũng không ít kỹ sư, kỹ thuật viên đang thiết kế hệ thống lạnh cho các công trình xây dựng.

Tại Hàn Quốc, để trở thành một kỹ sư điện lạnh bạn cần tham gia một khóa học chính quy và được cấp phép hoặc cấp bằng kỹ sư. Bạn cũng sẽ cần giấy chứng nhận để chứng minh bạn có thể làm việc với khí flo  – một loại khí được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp Điện lạnh. Một số doanh nghiệp có thể đưa ra các mức lương cao hơn và bạn có thể nhận được tiền thưởng và tiền làm thêm giờ. Có hẳn một quy định của nhà nước về chế độ công tác phí trong thời gian đi công tác, chi phí đi lại và chi phí ăn ở đối với những người làm việc trong lĩnh vực này.

Thực sự, việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện tử là một sự lựa chọn khá hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích điện tử kỹ thuật. Để đăng ký đi du học Hàn Quốc ngành điện tử các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Tư vấn du học khác:
Những điều cần biết về chi phí du học Hàn Quốc (28/11/2019)
Những điều cần biết về điều kiện và chi phí du học Nhật Bản (27/11/2019)
Quy trình làm hồ sơ du học Hàn Quốc (27/11/2019)
Một số điểm cần lưu ý khi nộp hồ sơ vào đại học Nhật Bản (28/9/2019)
1001 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐI DU HỌC ĐẤT NƯỚC HÀN QUỐC (21/9/2019)
Những số điện thoại KHẨN CẤP bạn cần nhớ ngay (18/9/2019)
Đi du học Nhật Bản bị ốm bạn sẽ làm gì? (16/9/2019)
Nên hay không nên du học Hàn Quốc? (11/9/2019)
Những lưu ý khi sử dụng tàu điện tại Nhật Bản (20/2/2019)
Những phương tiện đi lại chủ yếu của du học sinh tại Nhật Bản (20/2/2019)
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH TRUYỀN THÔNG (20/2/2019)
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH Y DƯỢC (20/2/2019)
DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH ĐIỆN TỬ - ĐIỆN LẠNH (20/2/2019)
BẠN BIẾT GÌ VỀ DU HỌC HÀN QUỐC HỆ VỪA HỌC - VỪA LÀM (20/2/2019)
CÓ NÊN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC TỪ KHI CÒN LÀ HỌC SINH CẤP 3 (20/2/2019)

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Newway
Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.737.889;  Hotline: 0971.972.678

Chi nhánh Đồng Nai
Số 129, đường Trần Văn Xã, KP 3, P. Trảng Đài, Tp Biên Hoà
Tel: 091.838.1889

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số 20, Đường 6, KP Phước Lai, P. Long Trường, Q9, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0971.972.678

Chi nhánh Đắk Lắk
Số 528, Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 0989 866 391

Email: [email protected]
Website : http://duhocquoctenewway.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media
Chat ngay

0971.972.678