CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC > DU HỌC MỸ
Chủ tịch - Người sáng lập trường đại học Ame Amerstate University ghé thăm và làm việc tại Du học Quốc tế Newway
Tin đăng ngày: 10/10/2019 - Xem: 2753
 

Chiều ngày 9/10, Trung tâm Du học Quốc tế Newway vinh dự được đón tiếp ông Jackson H.Cho - Chủ tịch kiêm người sáng lập trường đại học Ame Amerstate University đến thăm và phỏng vấn du học sinh.

Tham dự buổi gặp mặt, có ông Jackson H.Cho - Chủ tịch kiêm người sáng lập trường đại học Ame Amerstate University, ông Lê Duy Sơn – Tổng giám đốc Trung tâm Du học Quốc tế Newway, ông Nguyễn Đình Thắng – Giám đốc điều hành Trung tâm Du học Quốc tế Newway cùng Du học sinh và phụ huynh của du học sinh.

Upload

Không khí buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng và thân mật

Tại buổi thảo luận, đại diện trường Đại học Amerstate mong muốn được hợp tác với trung tâm Newway để tuyển sinh du học sinh Mỹ chất lượng cho kỳ nhập học tháng 1/2020 sắp tới của trường. Đồng thời, chia sẻ những điều nên – cần – phải chuẩn bị những thủ tục gì khi đi du học Mỹ cho các bạn du học sinh và phụ huynh nắm rõ để có sự chuẩn bị kỹ càng nhất.

Kết thúc buổi thảo luận, ông Jackson H.Cho - đại diện trường Amerstate đã ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài cùng với ông Lê Duy Sơn - đại diện của Trung tâm Du học Quốc tế Newway. Theo nội dung chương trình ký kết, hai bên cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại một môi trường học tập chất lượng quốc tế cho các bạn học viên Việt Nam ở Mỹ.

Upload

Du học sinh chụp ảnh kỷ niệm cùng với đại diện hai bên

Upload

Hai bên ký kết hợp đồng hợp tác dài dạn

Hệ thống trường Amerstate – được thành lập bởi tổ chức International Edu Foundation (IEF) Hoạt động dưới sự bảo trợ của Amerstate từ năm 2006, bao gồm 15 trường THCS-THPT, 6 trường cao đẳng và 3 trường Đại học.

Chương trình đào tạo của Amerstate được thiết kế hoàn thiện về mặt kiến thức, tinh thần cho các học sinh chuẩn bị chuyển cấp và liên tục nghiên cứu, đổi mới, phát triển và xây dựng chương trình đào tạo và cơ sở vật chất tiên tiến nhất. Những quyền lợi của các bạn du học sinh khi theo học tại hệ thống trường đại học Amerstate gồm:

- Có thể theo học tại một trong 16 trường học mà đại học Amerstate liên kết.

- Tại các ngôi trường liên kết với đại học Amerstate, các môn học trong trường được sắp xếp hợp lý cùng sự hỗ trợ về rào cản ngôn ngữ từ những khóa học ESL phù hợp với từng khả năng của học sinh.

Upload

Upload

Trường đại học Amerstate

- Những trường THCS và THPT là đối tác của trường đại học Amerstate có chương trình dạy tiếng đặc biệt dành cho những học sinh thiết năng lực tiếng Anh. Đối với trường hợp trường đối tác không có chương trình dạy tiếng đặc biệt thì sẽ có chương trình dạy tiếng chuyên biệt cho học viên.

- Có nhiều chương trình cấp học bổng du học Mỹ trung học nhằm tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam khi đăng ký nhập học tại các trường THCS và THPT thuộc đối tác của trường Amerstate.

<< Chương trình Du học >>
 
 
 
 
 

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Newway
Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.737.889;  Hotline: 0971.972.678

Chi nhánh Đồng Nai
Số 129, đường Trần Văn Xã, KP 3, P. Trảng Đài, Tp Biên Hoà
Tel: 091.838.1889

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số 20, Đường 6, KP Phước Lai, P. Long Trường, Q9, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0971.972.678

Chi nhánh Đắk Lắk
Số 528, Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 0989 866 391

Email: [email protected]
Website : http://duhocquoctenewway.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media
Chat ngay

0971.972.678