XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG > DU HỌC MỸ
4 TRẢI NGHIỆM BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC
Tin đăng ngày: 20/2/2019 - Xem: 1668

Tuy là tự do nhưng các bạn sinh viên du học Hàn Quốc vẫn phải đảm sự cân bằng giữa học tập, làm việc và vui chơi. Thường thì các du học sinh mới sẽ cảm thấy không quen với cường độ học tập cao của các sinh viên bản địa, nếu bạn cố gắng học cũng như chịu giao tiếp thì việc này sẽ không còn áp lực nữa.
4 TRẢI NGHIỆM BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC

1 .Du học hàn quốc với môi trường sống tự do

Và với việc ít áp lực hơn đồng nghĩ là bạn có thể tiệc tùng. Các bạn sinh viên xứ Hàn cũng rất thoải mái, thả ga và có thể là xuyên không giống như bạn tiệc tùng với bạn bè trước khi du học đấy!

Môi trường sống ở Hàn Quốc

Môi trường sống tự do tại Hàn Quốc

2 .Du học hàn quốc với phí học tập và sinh hoạt rẻ

Có thể nói chi phí khi du học tại đây còn rẻ hơn so với đi du học ở các nước khác. Trung bình cho 1 năm là khoảng 6.700.000 won (tương đương với 130 triệu đồng) còn ở các nước Phương Tây chi phí thấp nhất trong 1 năm là khoảng 500 triệu đồng.

Còn với tiền ký túc xá các bạn sinh viên chỉ phải đóng khoảng 14 triệu đồng/năm. Tuy nhiên thì số tiền có thể sẽ có thay đổi nên Du học Bình Minh luôn cập nhật hằng ngày.

trải nghiệm du học hàn quốc
Những trải nghiệm du học hàn quốc bạn nên thử

3 .Thưởng thức ẩm thực khi du học hàn quốc

Về phần này ẩm thực Hàn Quốc cũng không kém cạnh gì so với ẩm thực phương Tây. Món ăn nổi bật nhất của người Hàn thì chắc là ai cũng biết, đó chính là món Kim Chi. Món ăn được làm từ nhiều loại rau củ được dầm và ngâm như: cải thảo, củ cải trắng, tỏi… và bột ớt cũng là gia vị không thể thiếu làm cho món ăn thêm đâm đà hơn. Nếu có cơ hội du học hàn quốc thì bạn hãy thử ngay món ăn này nhé!

Kimchi

Món Kimchi đặc trưng cho văn hóa của người Hàn Quốc

4 .Hẹn hò đậm chất sinh viên khi du học hàn quốc

Nếu bạn cứ nghĩ hẹn hò ở đây cũng giống nhau thì bạn lầm to rồi đấy. Hẹn hò ở Hàn Quốc có thể được xem là rất đặc biệt, khi bạn muốn hẹn hò thì họ sẽ cho bạn tham gia vào một nhóm hẹn hò rồi sau đó họ sẽ sắp xếp một nhóm bạn nữ và nhóm bạn nam bí mật gặp nhau, cùng tìm hiểu xem có hợp nhau không và xem ai hợp với ai nhất. Khi chọn được rồi họ sẽ sắp xếp một buổi hẹn dành riêng các bạn thật là lãng mạn và không bao giờ quên được.

Nếu bạn có hứng thứ với các trải nghiệm trên cũng như muốn học hỏi để tốt cho tương lai sau này của mình thì hãy nhanh đến trung tâm để đăng ký ngay nhé!

Xuất khẩu lao động khác:
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phải học tiếng tiếng trong bao lâu? (26/10/2019)
CƠ HỘI VIỆC LÀM (20/2/2019)
4 TRẢI NGHIỆM BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC (20/2/2019)
KINH NGHIỆM TÌM CHỖ Ở CHO DU HỌC SINH HÀN QUỐC Thứ ba - 2 (20/2/2019)
TRƯỜNG ĐẠI HỌC JUNGWON (20/2/2019)