CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC > DU HỌC SINGAPORE
ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC DU HỌC SINGAPORE
Tin đăng ngày: 21/9/2019 - Xem: 1465
 

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức của Singapore, nhưng khi du học ở Singapore, bạn sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng nơi đây nói rất nhiều ngôn ngữ. Singapore được coi như điểm giao thoa phía đông và phía tây, là quốc gia có tính quốc tế cao. Học tập tại Singapore cho phép bạn trở thành một phần của cộng đồng quốc tế năng động này. Vậy, điều kiện để được du học Singapore là gì?

Điều kiện để được du học Singapore

Cách Việt Nam chỉ khoảng 3 giờ bay và sở hữu nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, sánh hàng với nền giáo dục của các quốc gia ở Châu Âu. Singapore đang trở thành điểm đến du học được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, khi bắt đầu tìm hiểu về du học Singapore, phần lớn mọi người đều thắc mắc du học Singapore dễ hay khó và điều kiện du học Singapore là gì?

So với , điều kiện du học Singapore đối với học sinh, sinh viên Việt Nam có phần đơn giản hơn. Cụ thể, sinh viên khi du học Singapore:

- Không phải thi đầu vào.

- Không cần chứng minh tài chính khi làm hồ sơ du học. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian khỏi các thủ tục rườm rà.

- Có thể nhập học ngay khi hoàn thành lớp 10 ở Việt Nam.

- Không cần có bằng tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam.

Upload

Điều kiện du học Singapore đối với học sinh, sinh viên Việt Nam có phần đơn giản hơn

- Nếu chưa có các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC… bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại Singapore sau đó mới tham gia khóa học chính.

Đặc biệt, khi du học tại Singapore là các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn du học sinh rèn luyện và thực hành khả năng ngoại ngữ của mình.

Các khóa học tại Singapore cũng đa dạng và phong phú, bao gồm cả các khóa học dài hạn và ngắn hạn như những khóa , các , đại học, học thạc sĩ, tiến sĩ…

Singapore vốn là quốc gia rất xem trọng giáo dục. Vì vậy, chính phủ Singapore đầu tư rất nhiều vào giáo dục để tuyển dụng nhân tài và thực hiện các chương trình trợ cấp học phí cho sinh viên đang theo học chương trình giáo dục đại học ở Singapore, bao gồm cả sinh viên trong nước và quốc tế.

Thời gian nhập học của du học sinh Singapore là khi nào?

Thời gian nhập học du học ở Singapore khá linh hoạt. Thường có từ 4 đến 6 kỳ khai giảng trong một năm. Thậm chí, có những khóa học tiếng Anh ở một số trường khai giảng hàng tháng. Chính bởi vậy, các bạn du học sinh có thể du học Singapore bất cứ thời gian nào trong năm.

Bằng cấp du học sinh sẽ nhận được khi du học Singapore

Khi đi du học Singapore, các bạn du học sinh sẽ nhận được bằng Đại học hoặc bằng Thạc sĩ của những trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Mỹ, Anh, Úc. Bởi các trường đại học ở Singapore có liên kết đào tạo. Chiếc bằng du học sinh nhận được sẽ không khác gì so với việc các bạn du học sinh sang Úc, Mỹ, Anh học, có giá trị trên toàn cầu.

Upload

Khi đi du học Singapore, các bạn du học sinh sẽ nhận được bằng Đại học hoặc bằng Thạc sĩ

Như vậy, điều kiện du học ở Singapore không quá phức tạp. Điều bạn cần làm là học sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ du học Singapore theo sự hướng dẫn của Newway một cách đầy đủ. Công ty sẽ tiến hành dịch thuật và xử lý hồ sơ cho các bạn học viên một cách nhanh và chuẩn xác nhất.

<< Chương trình Du học >>
 

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Newway
Địa chỉ: Số 382, đường Lê Viết Thuật, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An
Tel: 02383.737.889;  Hotline: 0971.972.678

Chi nhánh Đồng Nai
Số 129, đường Trần Văn Xã, KP 3, P. Trảng Đài, Tp Biên Hoà
Tel: 091.838.1889

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Số 20, Đường 6, KP Phước Lai, P. Long Trường, Q9, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0971.972.678

Chi nhánh Đắk Lắk
Số 528, Đường Nguyễn Văn Cừ, P. Tân Lập, Tp. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Tel: 0989 866 391

Email: [email protected]
Website : http://duhocquoctenewway.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Design by TVC Media
Chat ngay

0971.972.678